Facebook Like

 
 

Quảng cáo 300x180

 

 

Cà Mau: Nhận lại 16 lượng vàng đánh rơi ở siêu thị - 05/10/2017

Gian hàng tintuc
Hồ ka
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

TPO - Ngày 5/10, đại diện siêu thị Co.opmart Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho hay, nhân viên của siêu thị này nhặt được tài sản hơn 16 lượng vàng và đã trả lại cho người đánh rơi.

Xem thêm tin:

Anh Khương (bìa trái) trả lại tài sản cho người bị mất Anh Khương (bìa trái) trả lại tài sản cho người bị mất

Trong lúc soạn hàng cho khách tại cổng siêu thị, anh Trần Văn Khương - nhân viên giao hàng Co.opmart Cà Mau - đã nhặt được một chiếc ví cầm tay của khách hàng để quên trên xe đẩy. Anh Khương nhanh chóng liên hệ ban điều hành bảo vệ để tìm chủ nhân trả lại tài sản. Ban điều hành đã kiểm tra tài sản đánh rơi ước tính hơn 16 lượng vàng gồm: 7,6 lượng vàng 24K, 7,4 lượng vàng 18k, 2 mặt dây chuyền vàng 18K (1 lượng vàng) và hơn 30 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Anh Văn Khương kể lại: “Hôm đó như thường lệ, tôi soạn hàng chuẩn bị cho chuyến giao hàng kế tiếp. Khi đang xếp hàng hóa lên xe, tôi thấy xe đẩy gần cổng chính, dự tính xếp gọn vào thì phát hiện bên trong có một ví cầm tay khách hàng để quên. Nhìn quanh không thấy khách hàng nào tìm tài sản, tôi vội đem đến ban điều hành bảo vệ để kiểm tra và tìm khách hàng đánh rơi trả lại. Sau đó, tôi trở lại với công việc của mình”.

Qua xác minh, ban điều hành bảo vệ đã biết được chủ nhân của chiếc ví là khách hàng Ngọc Yến (ngụ huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau). Sau khi liên lạc với chị Ngọc Yến, đại diện lãnh đạo siêu thị và anh Văn Khương đã trao lại toàn bộ tài sản cho khách hàng. Chị Yến rất xúc động khi nhận lại của rơi bởi đây là tài sản không hề nhỏ, chị không thể nào tin được có người nhặt được mà còn tìm để trả lại.

Ghi nhận tinh thần trách nhiệm cao của anh Trần Văn Khương, ban giám đốc siêu thị đã quyết định thưởng nóng và tuyên dương anh trước toàn thể cán bộ nhân viên đơn vị và làm đề nghị khen thưởng cấp liên hiệp.

UYÊN PHƯƠNG

Nguồn: http://www.tienphong.vn/xa-hoi/nhan-lai-16-luong-vang-danh-roi-o-sieu-thi-1194771.tpo

Chữ kí của thành viên