Facebook Like

 
 

Quảng cáo 300x180

 

 

Đánh phụ nữ, Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau bị kỷ luật - 30/09/2017

Gian hàng tintuc
Hà Anh Kiệt
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Bà N. tố cáo từng sống nhiều năm như vợ chồng với ông Lê Thường Vụ - Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau nhưng mới đây ông lại cùng người phụ nữ lạ vào khách sạn nên bà N. tông cửa vào thì hai bên xảy ra cự cãi. Bà N. bị ông Vụ hành hung.

Xem thêm tin:

Chiều 29-9, ông Hà Thanh Hùng, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, cho biết đã kỷ luật với hình thức “cảnh cáo” về mặt chính quyền đối với ông Lê Thường Vụ, Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh Cà Mau.

Ảnh minh hoạ. Nguồn ảnh: Internet

Ông Hùng cũng cho biết đang trong quá trình xử lý về mặt đảng đối với ông Vụ. Ông Vụ bị kỷ luật do vi phạm về đạo đức, lối sống.

Trước đó, TAND tỉnh Cà Mau nhận đơn của bà P.T.N. (ngụ huyện Cái Nước) nội dung tố cáo ông Lê Thường Vụ có quan hệ và chung sống như vợ chồng với bà từ năm 2008. Tuy nhiên, gần đây bà N. phát hiện ông Vụ có tình cảm với người phụ nữ khác nên theo dõi.

Tối ngày 9-6-2017, bà N. phát hiện ông Vụ cùng người phụ nữ lạ vào khách sạn H.C (phường 7, TP Cà Mau) nên lên phòng gọi mở cửa nhưng không được. Khi bà N. tông cửa vào thì hai bên xảy ra cự cãi, bà N. bị ông Vụ hành hung.

Thông báo kết quả giải quyết tố cáo của bà N., TAND tỉnh Cà Mau xác định việc bà N. tố cáo ông Vụ xâm phạm thân thể người khác là có và việc này đã gây mất uy tín TAND cũng như cá nhân ông Vụ.

Tuy nhiên, chưa có cơ sở kết luận ông Vụ chung sống với bà N. như vợ chồng, mà chỉ có tin nhắn với cách xưng hô “tình cảm” chưa đúng phẩm chất, đạo đức, lối sống công chức.

NGỌC CHÁNH

Nguồn: http://www.sggp.org.vn/danh-phu-nu-chanh-toa-hinh-su-tand-tinh-ca-mau-bi-ky-luat-472229.html

Chữ kí của thành viên