Facebook Like

 
 

Quảng cáo 300x180

 

 

Khách sạn Quốc Tế tại 179, Phan Ngọc Hiển, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau - 05/12/2019

Gian hàng nhanghikhachsan
Huỳnh Minh Phát
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 179, Phan Ngọc Hiển, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau
- Điện thoại: 02903666666

Khách sạn Quốc Tế nằm ngay Trung tâm Kinh tế, Chính trị, Văn hoá của tỉnh Cà Mau trên Đại lộ Phan Ngọc Hiển cách sân bay, bến xe, bến tàu khoảng 5 phút xe máy.
Khách sạn Quốc tế được thiết kế với 70 phòng nghỉ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. tất cả các phòng được thiết kế đẹp mắt, có bồn tắm hiện đại, đầy đủ 2 hai nguồn nước nóng và lạnh, Tủ lạnh, điện thoại IDD và truyền hình cáp 40 kênh, Internet ADSL, đặc biệt hệ thống Wifi tốc độ cao bảo mật cực tốt.

Tổ chức hội nghị - Tiệc cưới

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, nhân viên tận tình. Và đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các hội nghị. Khách sạn Quốc Tế của chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách trong việc tổ chức Đại hội công ty, hội nghị khách hàng, hội thảo giới thiệu sản phẩm mới... Khách sạn QUỐC TẾ luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

Điểm tâm sáng:

Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế tọa lạc tại sân thượng có một không gian tĩnh lặng, từ đây quý khách vừa thưởng ngoạn khung cảnh Tp. Cà Mau, vừa thưởng thức bữa ăn ngon và lãng mạn. Từ bàn ghế đến các vật dụng đều được bố trí hài hòa tạo sự ấm cúng và một kho rượu với đầy đủ các loại rượu quý hiếm. Đặc biệt tại Nhà Hàng Khách Sạn Quốc Tế có phục vụ buffer điểm tâm sáng với 40-50 món do đầu bếp giỏi và am hiểu ẩm thực Đông - Tây với các món giàu chất dinh dưỡng được thay đổi theo từng ngày và đầy đủ các loại trái cây tươi phục vụ quý khách.

Karaoke Gia đình, Massage thu giãn, Khu Massage – Sauna, Karaoke gia đình đạt tiêu chuẩn rất mong được phục vụ quý khách gần xa.

Hướng dẫn đường đi: Từ sân bay, bến xe cà Mau quý khách chạy thẳng theo đường Lý Thường Kiệt đến ngã ba Nhà Thờ rẽ phải theo đường Phan Ngọc Hiển. Quý khách đi khoảng 300m quý khách sẽ đến khách sạn  Quốc tế

Khách sạn Quốc Tế 1 Khách sạn Quốc Tế 2 Khách sạn Quốc Tế 3

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách sạn Quốc Tế