Facebook Like

 
 

Quảng cáo 300x180

 

 

Tự tử, hôn mê sâu, Thúy Vi vẫn bị tố sài “chiêu” cũ để gây sốc - 15/10/2016

Gian hàng tintuc
Việt Nghĩa
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

(Dân Việt) Nhiều lần bị hot girl Cà Mau Thúy Vi "dắt mũi” trước những thông tin “sốc”, hiện tại, dân mạng không còn quan tâm với thông tin cô tự tử đang hôn mê và sức khỏe khá yếu.
Xem thêm tin:

Chuyện hotgirl Cà Mau Thúy Vi tự tử khiến cư dân mạng nghi ngờ.

Mới đây, thông tin từ bạn bè Thúy Vi chia sẻ cô đang gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Cụ thể, một tài khoản facebook có tên Hoàng Anh Sơn (stylist của Thúy Vi) bất ngờ cập nhật dòng trạng thái ám chỉ Thúy Vi đang trong tình trạng không được ổn. “…Nhưng lần này anh cho em gục ngã 1 phút thôi, thì mình ngủ một giấc, sáng mai mở mắt ra để biết được xung quanh em có rất nhiều người thương em! Đừng làm anh lo, anh rất vui được làm stylist cho em thí di à!” – Hoàng Anh Sơn viết.

Mặc dù trong status của Anh Sơn không nói rõ tình trạng hiện tại của Thúy Vi ra sao song cư dân mạng đồn đoán rằng, rất có thể cô nàng đang gặp vấn đề không tốt về sức khỏe. Trong một chia sẻ với một trang tin, Hoàng Anh Sơn cho biết: “'Những ngày qua Vi gặp nhiều áp lực dư luận nên có lẽ không chịu đựng nổi. Mình được mẹ Vi báo lại là Vi gặp trục trặc sức khỏe”.

tu tu, hon me sau, thuy vi van bi to sai “chieu” cu de gay soc hinh anh 2

Hoàng Anh Sơn - stylist, bạn thân của Thúy Vi xác nhận cô gái này tự tử bằng thuốc ngủ.

Sau đó, Anh Sơn lên tiếng xác nhận: “Thúy Vi tự tử bằng cách uống thuốc ngủ quá liều trong phòng tắm, sau đó được em trai phát hiện đưa đi bệnh viện. Thời điểm xảy ra sự kiện là 2h chiều qua (14.10)”.

Dù rằng người bạn đã lên tiếng xác nhận về tình trạng sức khỏe của Thúy Vi, song cư dân mạng vẫn chưa hết ngờ vực sau sự vụ cô nàng tự tử vì thuốc ngủ. Bởi trước đó, Thúy Vi không ít lần khiến cư dân mạng “dậy sóng” vì khoe hàng hiệu, khoe người yêu là trai Tây giàu có. Cô nàng gần đây nhất còn chia sẻ số tiền mình có trong tài khoản lên tới gần 2 tỷ đồng.

tu tu, hon me sau, thuy vi van bi to sai “chieu” cu de gay soc hinh anh 3

Theo stylist tên Sơn, Thúy Vi đang hôn mê và sức khỏe khá yếu. Cô phải hủy nhiều kế hoạch trong thời gian này.

 

Tuy nhiên chẳng ai biết được chính xác những gì Thúy Vi tuyên bố có phải là thật hay không. “Tôi chẳng biết phải nói sao, căng thẳng, áp lực gì mà người đẹp phải nghĩ đến chuyện tự tử nhỉ. Tôi biết thừa mấy cô hot girl rảnh việc, lâu lâu không thấy nổi lại tạo tin sốc để mọi người chú ý có phải không?”– facebooker Binh Nguyen bày tỏ.

Độc giả có nickname Thanh Tú tỏ ra ngán ngẩm: “Thôi bớt sống ảo đi, trở về với trạng thái sống thật. Dù Thúy Vi có tự tử thật thì tôi cũng chả tin nữa đâu. Mệt mỏi”.

Nguồn: http://danviet.vn/giai-tri/tu-tu-hon-me-sau-thuy-vi-van-bi-to-sai-chieu-cu-de-gay-soc-715671.html

Chữ kí của thành viên